Liên hệ chúng tôi

Người liên hệ : Sales Manager

Số điện thoại : +86-15338891875

Free call

Openreach Tìm kiếm nhà cung cấp FTTP thứ ba ngoài Huawei và Nokia

December 5, 2019

tin tức mới nhất của công ty về Openreach Tìm kiếm nhà cung cấp FTTP thứ ba ngoài Huawei và Nokia

Openreach Tìm kiếm F thứ baTTP Nhà cung cấp Bên cạnh đó Huawei and Nokia

Công nghiệp Tin tức

 

Mạng truyền thông Xunshiguang 2019/12/5 10:35:59

 

trừu tượng: Công ty con mạng truy cập băng thông rộng của Viễn thông Anh (BT) Openreach đang tìm kiếm nhà cung cấp thiết bị FTTP thứ ba bên cạnh Huawei và Nokia, ADTRAN và Cisco là những mục tiêu có khả năng xảy ra nhất.

 

Công ty con Openreach của British Telecom (BT) Mạng truy cập băng thông rộng đang tìm kiếm nhà cung cấp thứ ba về công nghệ băng thông rộng để hỗ trợ kế hoạch cáp quang đến tận nhà (FTTP) "Fiber First".Theo báo cáo của các phương tiện truyền thông, đề xuất sẽ hết hạn vào tháng 1 năm 2020, nhằm hoàn thiện các nhà cung cấp trong quý II.

 

Theo một cuộc đấu thầu hoàn thành vào năm ngoái, Huawei và Nokia hiện đang cung cấp thiết bị 10G PON FTTP cho Openreach."Fiber First" đặt mục tiêu đưa mạng lưới FTTP tiếp cận 3 triệu hộ gia đình và doanh nghiệp Anh vào cuối năm 2020 (Reuters dẫn nguồn tin Openreach cho biết công ty con BT hiện hy vọng sẽ đạt 4 triệu ngôi nhà và cơ sở kinh doanh vào tháng 3 năm 2021).Mặc dù Hoa Kỳ đã vận động hành lang chống lại việc sử dụng thiết bị Huawei trong mạng lưới truyền thông của Đồng minh, nhưng vẫn chưa rõ liệu có nhà cung cấp thứ ba hay không.

Một số tổ chức của Vương quốc Anh cũng đưa ra lo ngại về khả năng phụ thuộc vào thiết bị truyền thông của Trung Quốc (ví dụ, Trung tâm An ninh mạng Quốc gia Anh đã cảnh báo rằng việc sử dụng thiết bị ZTE sẽ gây ra rủi ro an ninh quốc gia).

 

Bloomberg lưu ý rằng ADTRAN và Cisco có thể là những người tham gia tiềm năng trong cuộc đấu thầu mới của Openreach và các công ty khác có thể quan tâm bao gồm Calix, DASAN Zhone và CommScope (sau này đã mua lại ARRIS vào đầu năm nay).Vào tháng 2 năm nay, ARRIS đã tiến hành thử nghiệm 10G EPON với Virgin Media ở Anh.

tin tức mới nhất của công ty về Openreach Tìm kiếm nhà cung cấp FTTP thứ ba ngoài Huawei và Nokia  0

 

Huawei và Nokia cũng cung cấp công nghệ G.fast cho Openreach theo hợp đồng năm 2016, nhưng không có dấu hiệu nào cho thấy Openreach cũng đang tìm kiếm nhà cung cấp thứ ba cho G.fast.

Hãy liên lạc với chúng tôi

Nhập tin nhắn của bạn