Liên hệ chúng tôi

Người liên hệ : Sales Manager

Số điện thoại : +86-15338891875

Free call

Đã đánh dấu ba mô-đun quang học tương thích của thương hiệu phụ HPE

March 31, 2020

tin tức mới nhất của công ty về Đã đánh dấu ba mô-đun quang học tương thích của thương hiệu phụ HPE

Đã đánh dấu ba mô-đun quang học tương thích của thương hiệu phụ HPE

 

tin tức công ty

 

2020-3-31 11:21:12

 

tin tức mới nhất của công ty về Đã đánh dấu ba mô-đun quang học tương thích của thương hiệu phụ HPE  0

 

Bối cảnh: Là bộ phận mạng của HP đã mua lại nhiều thương hiệu khác trong lịch sử phát triển nhiều năm của mình.Vì vậy, dưới thương hiệu HP, có nhiều mẫu mô-đun và cáp quang có cùng thông số kỹ thuật khác nhau, khiến nhiều người dùng và người mua nhầm lẫn.

 

Gần đây, công ty của chúng tôi đã phân loại toàn diện các mô-đun và cáp quang của hệ thống phụ dưới thương hiệu HPE của chúng tôi, và bán các sản phẩm này.Chúng tôi đã đánh dấu HPE (Procurve), HPE (H3C), HPE (mạng Aruba), HPE (hệ thống Blade), v.v. bên cạnh các nhãn hiệu HPE tương thích, để khách hàng của chúng tôi có thể lựa chọn mẫu sản phẩm cụ thể của HPE một cách thuận tiện và chính xác hơn. hệ thống con.

 

Các thương hiệu phụ của các mô-đun và cáp quang khác nhau của HPE là gì?

Chúng tôi đã sắp xếp nó ra, chủ yếu bao gồm các thương hiệu sau:

Bộ phận mạng ban đầu: mạng Procurve, HỆ THỐNG LƯỠI.

Mua nhãn hiệu: 3COM, H3C, ARUBA NETOWORKS, TippingPoint.

Thương hiệu hợp tác: Vì thiết bị mạng của HP cũng hợp tác với các công ty mạng nổi tiếng khác nên các mẫu module quang của HP cũng bao gồm các mẫu INTEL CISCO BROCADE (4G 8G 16G FC).

 

Do việc nâng cấp sản phẩm, nhiều thương hiệu mua lại trước đây đã chậm được tích hợp hoặc dần dần rút khỏi thị trường.Hiện tại, Các sản phẩm thường được sử dụng tập trung vào 10G 25G 40G 100G, vv Các hệ thống thương hiệu phụ chính bao gồm ARUBA NETWORKS, H3C, Hệ thống Blade và các sản phẩm khác.Trong tương lai, chúng tôi sẽ phân loại tốt hơn các mô-đun quang và các sản phẩm cáp - chẳng hạn như DAC AOC, tương thích với hệ thống phụ HPE dưới dạng danh sách.

Hãy liên lạc với chúng tôi

Nhập tin nhắn của bạn